Trước sự phát triển không ngừng của ngành hộ sinh. Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là đơn vị hàng đầu đào tạo liên thông cao đẳng nữ hộ sinh. 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh TPHCM 

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cũng như tạo điều kiện hết sức có thể để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp, mở rộng cơ hội việc làm. Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.
Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngay hôm nay. Đặc biệt trong năm 2021, Nhà trường mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh, mang đến nhiều cơ hội học tập cho rất nhiều thí sinh.

Chỉ tiêu Liên thông Cao đẳng nữ Hộ sinh TPHCM

Nếu như những năm trước để có thể Liên thông Cao đẳng hộ sinh thì các thí sinh buộc phải có bằng Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên với quy chế mới của Bộ. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe cùng Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển. Theo đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã được phép tự chủ. Xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo khối ngành Y Dược.

Được sự tin tưởng của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như đánh giá từ các nhà tuyển dụng. Trường Y dược Tôn Thất Tùng liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại TPHCM trong năm 2021. Những thí sinh nộp hồ sơ sớm và đáp ứng được các quy định về điều kiện chất lượng đầu vào sẽ nhanh chóng nhận được thông báo từ phía Nhà trường.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh 2021

Hồ sơ bao gồm:

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng, học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
 • 3: Giấy khai sinh (02 bản )
 • 4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
 • 5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
 • 6: 4 ảnh 4*6
 • 7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân

  Gọi ngay

  Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982169856
  Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

  0/5 (0 Reviews)