Khóa học siêu âm x quang cấp tốc 2021 uy tín

Khóa học siêu âm x quang học online 2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhiều bạn muốn học thêm khóa học siêu âm X quang cấp tốc. Nhưng còn vướng bận không có thời gian học, học ở đâu uy tín. Nhất là đối với đối tượng vừa học vừa làm. Đó là băn khoăn của đại đa số, đang chưa mạnh dạn trang bị ngay cho mình thêm chứng chỉ siêu âm x quang. Trước diễn biến dịch Covid diễn biến phức tạp. Nhà Trường áp dụng hình thức nộp hồ sơ và học online lý thuyết cho đối tượng học các chứng chỉ ngắn hạn. Giúp học viên giảm thời gian học tập, linh hoạt nhất trong mùa dịch.

Học siêu âm X quang cấp tốc có lợi thế gì?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ. Nền y học nước nhà tiến dần lên hiện đại và khặng định được tiếng vang trên trường quốc tế. Kỹ thuật siêu âm X quang, chuẩn đoán hình ảnh đóng vai trò quan trọng đến thành công đó.

Có nhiều bạn mong muốn học ngành siêu âm x quang. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau như: Học ngành này khó xin việc không, thu nhập cao không. Điều này khiến cho người học ngành Kỹ thuật hình ảnh còn đắn đo, suy nghĩ. Hiện nay, công nghệ hình ảnh y khoa đã tiến bộ vượt bậc, đã ngày càng làm giảm đáng kể mức độ phơi nhiễm bức xạ xuống mức thấp nhất có thể trong quá trình vận hành các thiết bị kỹ thuật hình ảnh y tế.

Ngày nay, do kinh tế xã hội được cải thiện, người dân có điều kiện kinh tế muốn sử dụng những dịch vụ chẩn đoán bệnh có độ chẩn xác bệnh cao. Nên việc chẩn đoán bệnh bằng sử dụng dịch vụ siêu âm x quang như Siêu âm, X quang, CT, MRI với chi phí ngày càng đắt tiền đem lại một nguồn thu lớn cho các cơ sở khám chữa bệnh từ hoạt động thu tiền viện phí.

Học siêu âm X quang cấp tốc là gì? học ở đâu tốt

Siêu âm là phương pháp sử dụng sự suy giảm và độ lệch của sóng âm để lập nên bản đồ mô. Siêu âm rất hữu ích trong việc đánh giá các cơ quan mô mềm bên ngoài.

Tuy nhiên, yếu điểm của Siêu âm lại rất khó để lấy được chẩn đoán hình ảnh chất lượng tốt nhất của các cơ quan nội tạng tại một số khu vực nhất định. Do vậy, Kỹ thuật chụp X quang được sử dụng để bổ sung những khiếm khuyết mà kỹ thuật Siêu âm chưa làm được.

Đây là ngành mới mẻ, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại. Nhu cầu nhân lực lớn, hứa hẹn là ngành học hót của tương lai. Theo thống kê mới nhất năm 2021, nước ta mới chỉ đáp ứng 60% nguồn nhân lực chẩn đoán hình ảnh. Vì vậy, lựa chọn theo học là sáng suốt hiện nay, phù hợp với đối tượng vừa học vừa làm.

Địa chỉ đào tạo chất lượng năm 2021

Có rất nhiều Cơ sở Y tế không phải do trường Y dược mở những lớp chứng chỉ siêu âm cơ bản đều giống như ở trong các trường Trung cấp Y khoa. Do vậy, mọi người cần chú ý về điểm khác biệt khi học tại trường chuyên đào tại về ngành Y đối với những cơ sở Y tế mà nó không phải là trường chuyên đào tạo.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM cũng có rất nhiều cơ sơ tư hoạt động và đào tạo và cấp bằng chứng chỉ siêu âm. Và thời gian học ngắn hạn, thời gian thì linh động học ngoài giờ hành chính, thuận tiện cho các bạn đi làm và học vào những buổi cuối tuần.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín cho các học viên muốn đăng ký khóa học siêu âm X quang cấp tốc tại TP.HCM. Ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại thì nhà trường có lịch học cho các bạn học viên vô cùng hợp lý. Giúp cho các bạn có thể vừa học vừa làm. Học viên thuận tiện trong lịch học online lý thuyết mùa dịch covid.

Hiện nay trước diễn biến dịch Covid diễn biến phức tạp. Nhà Trường áp dụng hình thức nộp hồ sơ và học online lý thuyết cho đối tượng học các chứng chỉ ngắn hạn. Giúp học viên giảm thời gian học tập, linh hoạt nhất trong mùa dịch.

Đối tượng vừa học vừa làm thì học gì cho phù hợp

Theo thống kê mới nhất tính từ 3/2021, nguồn nhân lực siêu âm X quang đang thiếu nhiều. Hiện nay chỉ đáp ứng được khoảng 70% nhu cầu. Đô thị hóa, bệnh viện mở ra ngày một nhiều. Nhu cầu đi khám chữa bệnh của người dân cũng tăng nhanh. Việc lựa chọn khóa học tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho đối tượng vừa học, vừa làm rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức các Khóa học Siêu âm X quang cấp tốc. chú trọng thực hành là chính. Linh hoạt trong lịch học. học online…Tạo điều kiện tối đa để sinh viên được làm việc ở các bệnh viện lớn. Tất cả các học viên đều được các bác sỹ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Yêu cầu gì cho ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học? 

Để có đủ năng lực công tác tốt công việc kỹ thuật hình ảnh y học, bạn cần có những tố chất như sau:

Có khả năng tư duy logic tốt về hình học không gian.

Có cái tâm của người làm ngành y, đạo đức tốt, có lòng bao dung và quan tâm đến sức khỏe người dân, sức khỏe cộng đồng.

Luôn đam mê học hỏi những kỹ thuật mới, tìm tòi và nghiên cứu những kiến thức nâng cao. Liên quan trong ngành để tiếp cận khoa học kỹ thuật mới của thế giới.

Có tính tỉ mỉ và khả năng tập trung cao để đưa ra kết quả cũng như phân tích chính xác thông qua hình ảnh y học.

Khóa học siêu âm x quang học online
Khóa học siêu âm x quang chất lượng năm 2021

Thông tin về khóa học Siêu âm 

Thông tin tuyển sinh Khóa học:

Học viên tốt Nghiệp Bác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng

Hồ sơ nhập học Khóa học (có thể nạp online và cập nhật lịch học lý thuyết online từ xa).

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về chứng chỉ siêu âm x quang xin liên hệ trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982.169.856

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *