Khóa học liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại TP.HCM

liên thông cao đẳng điều dưỡng

Với các thí sinh có nhu cầu theo học hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Điều quan trọng nhất là hiểu rõ được địa chỉ nào đào tạo uy tín. Thời gian học bao lâu. Học phí như thế nào? Đó là những thắc mắc của đại đa số các bạn.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng cấp thiết không

Trong mọi lĩnh vực trong xã hội, ứng với bất kỳ vị trí công việc nào, việc nâng cao trình độ bản thân bằng hình thức học tập đang thực sự rất cần thiết. Với các cơ sở y tế lại càng quan trọng. Nhất là người điều dưỡng tốt nghiệp hệ Trung cấp. Việc học liên thông Điều dưỡng sẽ giúp học học có sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai ổn định hơn.

Đối với người bận việc trong giờ hành chính, vẫn thường khó khăn trong việc chọn lựa địa chỉ học cho bản thân. Bởi lẽ thời gian là thứ họ thiếu nhất. Song nhà trường đã đã bố trí phù hợp thời gian học liên thông học cao đẳng điều dưỡng tại các trường.  Vẫn có thể tham gia học, vừa tham gia làm việc bình thường. Đó là lý do vì sao những năm gần đây học viên đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng với số lượng lớn.

Đặc biệt trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh có nhiều trường đào tạo liên thông Điều dưỡng. Trường Y dược Tôn Thất Tùng cũng được cấp phép đào tạo. Vừa qua trường đã liên kết với Bệnh viện để phối hợp đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng từ trung cấp cho đến liên thông. Với phương châm đào tạo “Chắc nghề nghiệp – Vững tương lai” đảm bảo người học sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định, tương lai tươi sáng.

Muốn học liên thông cần lưu ý những điều kiện gì

Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông là hình thức học được nhiều thí sinh có bằng Trung cấp chuyên ngành Y Dược. Chọn lựa để nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn. Với thời gian đào tạo ngắn hạn hơn so với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Bài toán thiếu nhân lực điều dưỡng được đào tạo bài bản rất nan giải. Để giải quyết vấn đề đó trường Tôn Thất Tùng thông tin tuyển sinh như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Với hình thức: Theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ,thí sinh đủ điều kiện có thể tiến hành thi tuyển đầu vào. Lưu ý hồ sơ các bạn tải trên website của nhà trường, và theo thông tin được hướng dẫn, tư vấn.

Đối tượng xét tuyển liên thông

Mọi thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược). Thì có đủ điều kiện sức khỏe đồng thời cũng không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Có tinh thần học hỏi, cầu tiến bộ. Đi học chuyên cần, đúng quy định. Được đội ngũ giảng viên uy tín chất lượng giảng dạy. Ưu tiên học thực hành giúp 100% sinh viên đều cứng tay nghề.

Xong liên thông cao đẳng điều dưỡng ra làm ở đâu, lương cao không?

Có thể thấy điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y Dược, bởi thể để đáp ứng điều kiện đầu tiên khi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng cầu về bằng cấp của bạn phải là bằng trung cấp thuộc khối ngành Y Dược.

Giống đào tạo chứng chỉ ngắn hạn. Sau khi hoàn thành khóa học. Sẽ có cơ hội được làm việc ở các cơ sở y tế lớn trên cả nước. Các bệnh viện, phòng khám…..

Theo chia sẻ của các bạn đi trước. Lương của điều dưỡng viên cao cấp có mức lương khởi điểm trên 9 triệu/ tháng. Không những nâng cao tay nghề, mở rộng cơ hội việc làm. Mà còn được giáo dục bồi dưỡng kỹ năng mềm. Trở thành con người chân thiện mỹ.

liên thông cao đẳng điều dưỡng
liên thông cao đẳng điều dưỡng uy tín tại TP.HCM

Hồ sơ, thủ tục đăng ký học cao đẳng hộ sinh

Hồ sơ học liên thông y dược bao gồm:

1: Bằng lớp 12 , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản ); bằng, bảng điểm văn bằng 1
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4(chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về liên thông cao đẳng điều dưỡng liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982.169.856

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

3/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *