tôn thất tùng

trường trung cấp y dược Tôn thất tùng

Đào tạo người nhân viên y tế (Điều dưỡng Y sỹ và Dược sỹ ), có trình độ Trung cấp, có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm trước sức khỏe của người bệnh, có kiến thức, có kỹ năng thực hành cơ bản thành thạo, có đủ sức khỏe, để không ngừng học tập để nâng cao trình độ.

trường trung cấp y dược Tôn thất tùng

– Trên cơ sở khung của Bộ Giáo duc và Đào tạo và Bộ y tế, nhà trường có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế nhu cầu xã hội, cụ thể: tinh giản lý thuyết, tăng cường thời lượng thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề cho học sinh,sinh viên.
– Thời gian đào tạo: 24 tháng
– Sau khi tốt nghiệp, học sinh được cấp bằng Trung cấp chính quy của Bộ – Giáo dục và Đào tạo; được tuyển dụng vào các đơn vị y tế công lập và ngoài công lập; được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học nếu có nhu cầu và đủ điều kiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

tôn thất tùng

THÔN TIN TUYỂN SINH MỚI NHẤT

Cập nhật những thông tin tuyển sinh, điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề. Thông báo lịch học, thời gian học cụ thể, linh hoạt. Khiến việc học của sinh viên chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Hãy gọi cho chúng tôi

Nhân viên tư vấn trực 24/24

Hỗ trợ mọi thắc mắc của các bạn. Gọi ngay Thầy Hùng: 0982169856

5/5 (1 Review)