Địa chỉ học điều dưỡng nha khoa ngắn hạn uy tín nhất

Điều dưỡng nha khoa ngắn hạn

Ngành điều dưỡng nha khoa dần khặng định tầm quan trọng của mình hiện nay. Nhu cầu nhân lực vô cùng lớn. Đăng ký học ngay chứng chỉ điều dưỡng nha khoa ngắn hạn chất lượng, uy tín nhất năm 2021.

Ngành điều dưỡng nha khoa làm những công việc gì?

Ngành nha khoa được hiểu là những người có kiến thức trong điều trị, chăm sóc sức khỏe răng miệng. Họ, những người điều dưỡng, là lực lượng không thể thiếu hiện nay. Cùng với bác sĩ nha khoa đảm đương mọi công việc trong các cơ sở y tế.

Thông thường, trong một phòng khám, cứ mỗi một bác sĩ thì cần có từ 1 đến 3 điều dưỡng viên giúp đỡ để chăm sóc người bệnh, khách hàng trong việc độc lập phụ trách những ca đơn giản cũng như trợ thủ đắc lực trong những ca khó.

Nói cách khác, nếu nhu cầu việc làm của ngành nha khoa cần một thì ngành điều dưỡng nha khoa gấp 3 lần như thế. Ngoài ra, như đã nói ở trên, ngoài các phòng khám tại bệnh viện, còn rất nhiều phòng khám tư nhân. Do đó, để có được một công việc sau khi ra trường là điều không hề khó khăn.

Học ngành điều dưỡng nha khoa ra xin việc ở đâu

Tại Việt Nam: Theo thống kê của Bộ Y tế cho thấy: có tới trên 90% người dân Việt Nam bị bệnh răng miệng. Có đến 55% dân số không bao giờ đi khám răng. Riêng ở trẻ em 6-8 tuổi, hơn 85% bị bệnh sâu răng (trung bình là 5,4 chiếc) nhưng 94% trong số đó không được điều trị. Trong số những người đi khám răng thì có đến 44% đi khám do đau, chỉ gần 10% đến bác sĩ với mục đích kiểm tra.

Với thực trạng trên, thấy được tầm quan trọng. Lựa chọn ngay khóa học điều dưỡng nha khoa ngắn hạn, là lựa chọn sáng suốt.

Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay khi mà lĩnh vực y tế tư nhân nói chung và các phòng mạch nha khoa ngoài giờ nói riêng phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng thì cơ hội việc làm có thu nhập ổn định cho người điều dưỡng nha khoa là rất lớn. Sau khi tốt nghiệp khóa ngắn hạn, sinh viên có cơ hội lớn làm việc tại các phòng khám nha khoa khắp cả nước.

Học điều dưỡng nha khoa ngắn hạn ở đâu tốt nhất

Hiện nay, Việt Nam có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng nha khoa. Do vậy nếu các bạn có nguyện vọng và ước mơ được học tập và làm việc trong lĩnh vực này thì có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình. Hầu như tỉnh thành nào tại Việt Nam cũng có các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trong lĩnh vực y dược. Điều này tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn dành cho các bạn sinh viên.

Hệ đào tạo trung cấp thường có thời gian trong hai năm. Hệ cao đẳng có thời gian đào tạo trong ba năm. Hệ đại học có thời gian đào tạo trong sáu đến bảy năm. Tùy theo nhu cầu nguyện vọng của bản thân các bạn có thể lựa chọn hệ đào tạo cũng như nơi đào tạo phù hợp.

Đến với trường y dược Tôn Thất Tùng, khóa học điều dưỡng nha khoa ngắn hạn chỉ từ 6 tháng. Sinh viên được tiếp cận với chương trình giảng dạy bài bản. Đi từ căn bản đến chuyên sâu. Khóa đào tạo ngắn hạn ưu tiên 70% là thực hành. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp vừng vàng tay nghề, tự tin trong mọi môi trường công tác.

điều dưỡng nha khoa ngắn hạn
Khóa học điều dưỡng nha khoa ngắn hạn tốt nhất TP.HCM

Hồ sơ đăng ký khóa học nha khoa ngắn hạn 6 tháng

1.Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2.Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3.Giấy khai sinh (02 bản )
4.Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5.Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6.4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7.Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Mọi chi tiết về tuyển sinh điều dưỡng nha khoa liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982.169.856

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *