Địa chỉ học chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe được ưu tiên hơn hết. Lựa chọn học nhóm ngành chăm sóc sức khỏe ngoài giờ hành chính là lựa chọn thông minh. Nhất là các ngành ngắn hạn với thời gian học chỉ từ 3-6 tháng. Nổi bật hơn cả là chứng chỉ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng hiện nay.

Chứng chỉ vật lý trị liệu, và những thông tin liên quan

Quy định cấp Chứng chỉ hành nghề Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đối với Kỹ thuật viên gồm các nội dung:

– Có bằng tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Và có đủ thời gian hành nghề theo quy định đối với từng loại hình hành nghề.

– Hiểu biết về Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân, Pháp lệnh Hành nghề Y Dược tư nhân. Các văn bản quy phạm pháp luật về y tế có liên quan.

– Phải cam kết thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật nêu trên (điểm 1.3, l.4). Các quy định về chuyên môn kỹ thuật y tế và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan.

– Hiểu biết 12 Điều quy định về y đức 1.5. Hiểu biết về các chương trình y tế quốc gia phổ cập.

– Không trong thời gian Bộ cấm hành nghề hoặc cấm làm công việc liên quan đến y tế theo quyết định của tòa án, không đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang bị áp dụng biện pháp quản chế hành chính; không đang trong thời gian chấp hành án phạt tù hoặc quyết định áp dụng biện pháp hành chính đưa vào cơ sở giáo dục, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc.

– Phải có đạo đức nghề nghiệp, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ và có đủ sức khỏe để hành nghề khám, chữa bệnh.

Ngành Vật lý trị liệu sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cơ thể con người. Ngành chứng chỉ Vật lý trị liệu dần khẳng định vai trò, vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ.

Vì vậy số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng. Mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại các bệnh viện lớn, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân, viện thẩm mỹ, … không ngừng tăng theo mỗi năm. Sau khi học lớp vật lý trị liệu 3 tháng ra trường, cấp chứng chỉ có thể làm việc tại những nơi nay hoặc có thể mở các trung tâm vật lý trị liệu.

Đặc điểm nổi bật của ngành này là không sử dụng đến thuốc nên được khá nhiều người lựa chọn.  Có thể nói đây là một trong những ngành HOT cần rất lớn nguồn nhân lực tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương.

Địa chỉ học chứng chỉ vật lý trị liệu chất lượng 

Với hơn 10 năm giáo dục đào tạo, Trường Y dược Tôn Thất Tùng hứa hẹn mang đến môi trường học tập tốt nhất để sinh viên theo học chứng chỉ vật lý trị liệu tại trường có được những kinh nghiệm cần thiết cho công việc trong tương lai.

Thời gian đào tạo thiên về thực hành lên đến 70% so với 30 thời gian học lý thuyết. Đây chính là điều kiện tốt để các bạn thực hiện thành thạo nhiều kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu học được tiếp xúc và thực tập với môi trường bệnh viện sớm.

Thực tế, đây là thời gian quan trọng giúp sinh viên có được nhiều bài học, kinh nghiệm làm việc quý giá, hiểu biết hơn về môi trường làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện bản thân phù hợp.

chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Địa chỉ học chứng chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thông tin khóa học chứng chỉ vật lý trị liệu ngắn hạn

Thời gian học chỉ từ 03-6 tháng.

Đối tượng đào tạo ngắn hạnBác sỹ, Y sỹ, Điều dưỡng, Dược Sỹ

Hồ sơ nhập học Khóa học phục hồi chức năng

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc.

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về chứng chỉ vật lý trị liệu liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81 Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982.169.856

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *