Chứng chỉ tai mũi họng ngắn hạn đào tạo ở đâu chất lượng

Chứng chỉ tai mũi họng ngắn hạn

Ngành tai mũi họng dần trở nên khan hiếm nguồn nhân lực hiện nay. Số lượng bệnh nhân muốn thăm khám các bệnh lý tai mũi họng gần đây tăng vọt. Song số lượng nhân lực cho chuyên môn lại vô cùng hạn chế hiện nay. Nhận thấy nhu cầu đó, trường Tôn Thất Tùng đào tạo Chứng chỉ Tai mũi họng ngắn hạn uy tín.

Tìm hiểu về Ngành tai mũi họng 

Là chứng chỉ được cấp cho người thuộc ngành nghề điều trị tai mũi họng hiện nay. Được cấp cho người học, ngành nghề tai mũi họng trong một thời gian quy định do cơ sở đào tạo (được pháp luật công nhận). Được cấp khi học viên hoàn thành nội dung chương trình tại cơ sở đào tạo theo qui định của pháp luật.

Dành cho Các đối tượng  làm việc trong phòng khám chuyên khoa tai mũi họng.  Nếu có thực hiện việc khám bệnh, chữa bệnh thì phải có chứng chỉ tai mũi họng và chỉ được thực hiện việc khám bệnh. Việc phân công phải phù hợp với phạm vi hoạt động chuyên môn được ghi trong chứng chỉ hành nghề của người đó.

Điều kiện học tai mũi họng ngắn hạn, thời gian bao lâu

Trước tiên bạn cần tham gia khóa học được giảng dạy tại trường. Trường y dược Tôn Thất Tùng nơi có uy tín và đặc biệt là nơi đáp ứng điều kiện giảng dạy ngành nghề. Chứng nhận chứng chỉ theo quy định của pháp luật Việt Nam yêu cầu. Sau khi hoàn thành xong khóa học, các bạn sẽ nhận được chứng chỉ tai mũi họng theo quy đinh của Bộ y tế.

Thời gian đào tạo khóa tai mũi họng cơ bản trong 6 tháng. Học lý thuyết vào thứ 7, chủ nhật trong 2 – 3 tháng đầu. Sau đó học lâm sàng thì được nhà trường bố trí vào các ngày trong tuần.

Chương trình học cung cấp đầy đủ kiến thức nhưng đơn giản hoá nhất giúp học viên nắm bắt được vấn đề một cách nhanh chóng để dễ dàng vận dụng vào thực tiễn.

Thông tin tuyển sinh khóa học chứng chỉ “Tai mũi họng” là các bác sĩ đã tốt nghiệp đại học có thời gian thực tập hoặc làm việc tại cơ sở y tế và có mong muốn học tập chuyên sâu về Tai mũi họng để phục vụ công việc.

chứng chỉ rtai mũi họng
Khóa học tai mũi họng ngắn hạn tại TP.HCM

Địa chỉ học chứng chỉ tai mũi họng uy tín

Trước tiên, khi tham gia học chứng chỉ tai mũi họng cấp tốc học viên sẽ được học tập và trau dồi các kiến thức về bệnh lý (Tai mũi họng).

Sau đó, học viên sẽ được cung cấp hướng dẫn kỹ thuật thăm khám, nội soi, xác định được các quy trình giải phẫu, sinh lý hay chức năng của mũi xoang, vòm họng, thanh quản, phục hình răng .vv.. Từ đó người học vững vàng tay nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Bên cạnh đó, khi được trường y dược Tôn Thất Tùng đào tạo định hướng tai mũi họng học viên cũng sẽ được tạo điều kiện tối đa để thực hành tại các khoa khám bệnh của các bệnh viện nhằm nâng cao tay nghề.

Thủ tục, hồ sơ học chứng chỉ tai mũi họng ngắn hạn

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Mọi chi tiết về chứng chỉ tai mũi họng xin liên hệ trường Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Thầy Hùng 0982.169.856

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *