Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa ngắn hạn học ở đâu uy tín

Khóa học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa ngắn hạn

Trước diễn biến dịch Covid-19 có nhiều phức tạp. Học Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa là nghề không mới nhưng có thể đem lại thu nhập khá tốt so với các chuyên ngành khác. Thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc, điều trị và bảo vệ răng miệng tăng cao càng khiến cho các Điều dưỡng nha khoa trở lên có giá hơn bao giờ hết. Đăng ký nộp hồ sơ và lịch học lý thuyết online mới nhất năm 2021

Ngành điều dưỡng nha khoa là gì?

Dù đã được nhắc nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng ban tư vấn tuyển sinh chứng chỉ điều dưỡng nha khoa – Trường Y dược Tôn Thất Tùng cho biết, Điều dưỡng nha khoa ngày nay đã trở lên “có giá” hơn bao giờ hết nhờ nhu cầu sử dụng nhân lực lớn và chế độ đãi ngộ cao.

Đây chính là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ nha khoa trong việc thăm khám, điều trị cho bệnh nhân tại phòng khám, bệnh viện. Cụ thể công việc của họ chính là đón tiếp, hướng dẫn và chuẩn bị dụng cụ cho bác sĩ trước khi tiến hành thăm khám và điều trị. Vì thế, giống như các điều dưỡng viên tại các bệnh viện, nhưng mỗi điều dưỡng tại các khoa khác nhau, thực hiện các công việc khác nhau.

Ngành điều dưỡng nha khoa công việc cơ bản của một Điều dưỡng nha khoa không chỉ giúp đỡ, hướng dẫn, đón tiếp, chuẩn bị dụng cụ,… mà còn tham gia quản lý hoạt động của phòng khám, khoa răng hàm mặt.

Học chứng chỉ bao lâu, lương bao nhiêu 1 tháng, có vất vả không?

Thời gian học chỉ vọn vẹn từ 6-9 tháng. Thời gian học vào thứ 7, cn. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chú trọng thực hành là chính. Giành đa số thời gian để sinh viên được thực tập trong các bệnh viện lớn.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết. Kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sỹ chuyên khoa nha khoa. Đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sỹ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Tất cả học viên sau khi học xong khóa đào tạo điều dưỡng nha khoa tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng. Đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng…

Lương của y sĩ nha khoa mới ra trường giao động khoảng 8 triệu đồng/tháng. Và tăng dần theo mức độ cống hiến của bản thân. Với số đồng lương không phải là thấp đó sẽ là ước mơ của nhiều người.

Họ cũng được đào tạo bài bản, chuyên sâu để hỗ trợ bác sĩ nha khoa như lấy cao răng, nhổ răng sữa, hàn trám răng. Nếu có tay nghề tốt thì đây là cơ hội rất lớn để các Điều dưỡng nha khoa có thể thăng tiến trong công việc.

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa tuyển sinh như thế nào?

Trong những năm qua, quy mô tuyển sinh và đào tạo của Trường Y dược Tôn Thất Tùng không ngừng được mở rộng. Thành tích Nhà trường đạt được chính là hơn 90% sinh viên tốt nghiệp của Trường đều có việc làm ổn định.

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Năm 2021 trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như bố trí lịch học làm nhiều đợt trong năm. Do đó với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để các em đảm bảo tiến độ ra trường, tìm kiếm việc làm cho bản thân ở một ngành nghề đang có xu hướng phát triển mạnh như ngành chứng chỉ Điều dưỡng nha khoa.

Để làm được những công việc  chuyên nghiệp thì từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Các bạn trẻ cần được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về dụng cụ. Các loại thuốc cũng như các kỹ thuật chuyên ngành về răng hàm mặt. Bên cạnh đó, còn có thời gian thực hành chuyên sâu để ứng dụng các kiến thức đó vào thực tế.

Học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa ngắn hạn 2021
Học chứng chỉ điều dưỡng nha khoa ngắn hạn 2021

Thủ tục, hồ sơ đăng ký học chứng chỉ điều dưỡng

– Thời gian đào tạo Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa : 06 tháng
– Hình thức đào tạo : Chính quy tập trung
– Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh khóa đào tạo:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng. Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 3*4 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu;

Địa điểm nhận hồ sơ học điều dưỡng nha khoa: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Mr Hùng 0982.169.856
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *